Visalink Russia
M. Kharitonievsky per. 9/13, bld.4
Moscow, Russia 107078
+7 495 772 4224
Mon. - Fri. 10:00 - 18:00
http://visalink-russia.com
Get consultation
EN FR RU IT ES DE PL
Our working languages are English and Russian. All correspondence and inquiries in other languages will not be answered
Our office has moved to M. Kharitonievsky per. 9/13 , bld.4, Moscow, RF 107078. If you would like to visit us please call for the appointment.
Order online now! Click here!

Visalink specializes in assisting business professionals with their corporate needs and independent international travelers with their visa requirements before and upon arrival to Russia. Register and you would be able to apply online for a full range of Russian visa support services, including express single, double and multiple-entry business visas, one day tourist visa invitations, registration upon arrival in Moscow. You do not need to send us any documents. All necessary information is collected through our secure online form.

 
How much does it cost?

Calculate how much is your Russian visa invitation or a registration in Moscow. We have created a fair pricing policy, there are no hidden charges or uncapped fees.


 

Reset
Once again

Reset

Reset

Reset

Reset

Reset

Reset

Reset

Reset

Reset
0.00 EUR
Visa:0.00 EUR
Delivery:0.00 EUR
Answer the questions! Step 1 of 7
| More

Thủ tục phát hành và mở rộng thị thực Nga (bản dịch tiếng Việt)

Không chính thức

 

Dịch tự đăng ký, đổi mới

 

thị thực nhập cảnh vào Nga cho Liên bang Nga là một công dân nước ngoài phải xuất trình tài liệu chứng minh hợp lệ và được công nhận bởi Liên bang Nga với tư cách đó, và thị thực, trừ khi một thủ tục khác nhau để vào NgaLiên đoàn không được thành lập theo thỏa thuận quốc tế.

 

thủ tục và điều kiện để xử lý và cấp thị thực, gia hạn, thu hồi trong trường hợp mất, cũng như thủ tục hủy bỏ thị thực được thành lập bởi Chính phủ Liên bang Nga ngày 09 tháng 6 năm 2003№ 335 (theo quy định của Chính phủ Liên bang Nga ngày 27 Tháng Hai, 2010№ 98 "Về sửa đổi các quy định về việc thành lập các hình thức visa, thủ tục và điều kiện đăng ký và phát hành của nó, gia hạn, thu hồi trong trường hợp mất, và hủy bỏ thị thực»)

 

Để có được một thị thực là một công dân nước ngoài phải áp dụng đối với một ngoại giaonhiệm vụ, văn phòng lãnh sự của Liên bang Nga tiếp hoặc thông qua đại diện uỷ quyền hợp pháp của mình, và nộp các tài liệu sau đây: nhận dạng

 

hồ sơ hợp lệ và được chấp nhận như vậy của Liên bang Nga;

hoàn thành visahình thức với một bức ảnh;

ảnh 3 × 4 cm;

bảo hiểm y tế, trừ trường hợp quy định tại điều ước quốc tế của Liên bang Nga;

nếu người nước ngoài xin thị thực trong một thời gian vượt quá ba tháng, ông phải nộp thêm mộtGiấy chứng nhận không nhiễm HIV.

kích thước của lệ phí lãnh sự cấp visa của Nga được xác định trên cơ sở có đi có lại.Đối với công dân EU lệ phí thị thực là 35 euro, và trong trường hợp của một vấn đề khẩn cấp (không quá ba ngày), nó tăng gấp đôi.

 

Để có được một thị thực, bạn phải có một lời mời để vào Liên bang Nga, do di cư liên bang.Đơn đăng ký của các lời mời có thể liên hệ với chính quyền địa phương, các thực thể pháp lý, cũng như các công dân Nga, và cư trú tại Liên bang Nga là một công dân nước ngoài hoặc người không quốc tịch.

 

Trên cơ sở lời mời cung cấp bởi các di dân liên bang cấp thị thực thông thường sau các loại:

 

tư nhân;

kinh doanh;

Nhân văn;

đào tạo;

công nhân.

Tùy thuộc vào số lượng các mục cho phép - khởi hành, thị thực có thể được đơn, đôi hoặc nhiều.

 

người nước ngoài được phép vào lãnh thổ của Liên bang Nga, cho cư trú tạm thời dựa trên các quyết định của cơ quan lãnh thổ của Liên bang di cư của các nhiệm vụ ngoại giao hoặc lãnh sự của Liên bang Nga đã ban hành một thị thực tạm thờingười sống trong thời gian 4 tháng, trong đó mở rộng thẩm quyền lãnh thổ của Liên bang di cư tại nơi đăng ký di cư tại nơi cư trú của công dân nước ngoài bằng cách phát hành nhiều thị thực nhập cảnh cho thời hạn của giấy phép cư trú tạm thời, nước ngoàingười dân đã nhận được sự cho phép cư trú tạm thời trong thời gian tạm trú của mình trên lãnh thổ của Liên bang Nga, các văn phòng khu vực của FMS của Nga, và đã ban hành nhiều thị thực nhập cảnh cư trú tạm thời hạn của giấy phép cư trú tạm thời.

 

nên biết rằng mục đích thực tế của các mục nhập của công dân nước ngoài tại Liên bang Nga phải tương ứng với loại cấp cho ông một thị thực.

 

nhập quốc gia nước ngoài vào các thẻ di trú Liên bang Nga, cho các thông tin có trong các thị thực khi đến điểm đến của họ tại Liên bang Nga làm cho tài liệu sẵn có cho nước chủ nhà để di chuyển

hạn ở lại của người nước ngoài tại Liên bang Nga được xác định bởi thời hạn hiệu lực của thị thực của mình.

 

công dân nước ngoài có nghĩa vụ phải rời khỏi Liên bang Nga khi hết hạn cho phép của họ.Để gia hạn thị thực và thời gian lưu trú được áp dụng cho các dịch vụ di cư trước, trước thời gian nêu trên.

 

Ngoài ra, các công dân nước ngoài khi đến Liên bang Nga về kinh doanh hàng năm nhiều hoặc thị thực nhiều nhân đạo có thể được tại Liên bang Nga trong tổng số không quá 90 ngày trong mỗi kỳ 180 ngày.

 

Nếu cần thiết, để lại một quốc gia nước ngoài từ Liên bang Nga, gia hạn thị thực do đại diện của Bộ Ngoại giao Liên bang Nga, nằm trong khu vực biên giới (bao gồm cả các điểm quanhà nước biên giới), hoặc đường biên giới cơ thể - không quá 3 ngày.

 

Trong tất cả các trường hợp khác, gia hạn thị thực thông thường là trách nhiệm của các di dân liên bang, cơ quan lãnh thổ của mình.Visa

 

thời hạn hiệu lực có thể được kéo dài đến 10 ngày, miễn là tổng thời gian lưu trú của công dân nước ngoài tại Liên bang Nga không vượt quá 90 ngày trong mỗi kỳ 180 ngày.

 

Với các trường hợp có tính chất nhân đạo (sự cần thiết phải điều trị khẩn cấp, bệnh nặng hoặc chết của một sinh hoạt tương đối chặt chẽ tại Liên bang Nga) có thị thực có thể được kéo dài thêm một khoảng thời gian cần thiết cho việc nhận con nuôi do hoàn cảnh hiện hànhkhởi hành của các công dân nước ngoài đến từ Liên bang Nga (việc cung cấp một tài liệu xác nhận sự tồn tại của hoàn cảnh như vậy).

 

Trong trường hợp bất khả kháng (đặc biệt và không thể tránh khỏi trong điều kiện nhất định), cũng như thị thực thảm họa có thể được gia hạn cho thời gian cần thiết để thoát ra từ Liên bang Nga.

 

hạn thị thực do cơ quan nhà nước nói trên tại địa điểm của công dân nước ngoài trong dịch vụ di dân của nơi cư trú hoặc tại nơi mình cư trú thực tế hoặc tại một điểm kiểm soát tại biên giới nhà nước của Ngasau khi nhận bằng văn bản của một công dân nước ngoài và các đơn yêu cầu mời tổ chức hoặc người của mình, cũng như các tài liệu chứng minh sự cần thiết phải mở rộng như vậy.

 

nước ngoài trên lãnh thổ của Liên bang Nga về một công việc nhiều năm hoặc thị thực du học có thể liên tục cư trú tại Nga trong thời gian thị thực này.

 

công dân nước ngoài, trong các trường hợp tạo thành các căn cứ gia hạn visa, kháng cáo cá nhân cho cơ quan lãnh thổ của các di dân liên bang trước khi hết hạn thị thực có sẵn, một tuyên bố về đổi mới của nó.Đồng thời với việc áp dụng là gửi một tài liệu nhận dạng hợp lệ của một công dân nước ngoài, xé rời một phần của thông báo đến tại chỗ, kèm một bản kiến nghị để mời các công dân riêng lẻ, hai bức ảnh đo 3 × 4 cm và biên nhận cho thanh toánlệ phí nhà nước.

 

kích thước của các lệ phí nhà nước để mở rộng thị thực với luật thuế của Liên bang Nga và, tùy thuộc vào tính đa dạng của thị thực là 300-400 rúp.Trên cơ sở có đi có lại và theo quy định của điều ước quốc tế một số loại công dân nước ngoài được miễn nộp lệ phí nhà nước để gia hạn visa. Hiện nay, quy tắc này áp dụng đối với công dân của Liên minh châu Âu.

 

thời gian để xem xét các đơn xin gia hạn thị thực không quá 20 ngày.

 

nước ngoài không được rời lãnh thổ của Liên bang Nga sau khi hết hạn thị thực hoặc không áp dụng cho phần mở rộng của nó, có thể được đưa đến trách nhiệm hành chính (phạt tiền từ 2.000-5.000 rúp.) Cho đến khi trục xuất khỏi Liên bang Nga và đóng cửa tiếp theo của việc nhập cảnh Liên bang Nga trong 5 năm.

 

Lần sửa cuối: 26 tháng mười một, 2010